บริษัทด้านการลงทุนจากญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย
รายละเอียดเพิ่มเติม
ให้บริการด้านที่ปรึกษาและการลงทุนแก่บริษัทที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติม
อย่าลังเลหากต้องการที่ปรึกษาด้านการลงทุนจากเรา
รายละเอียดเพิ่มเติม

บริการของเรา

ให้ผู้เชี่ยวชาญของเราเป็นที่ปรึกษาของคุณ

ที่บริษัท WiSE&OK จำกัด เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนมากมาย ที่จะคอยแนะนำและให้คำปรึกษาแก่ธุรกิจของคุณ โปรดติดต่อเข้ามาเพื่อพูดคุยและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

อสังหาริมทรัพย์

การลงทุน

จัดหางาน

แรกเริ่มเดิมทีบริษัทของเราคือธนาคาร และด้วยความร่วมมือกับ WiSE บริษัทอันดับหนึ่งด้านสื่อสิ่งพิมพ์จากญี่ปุ่นในประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะให้คำปรึกษาด้านการลงทุนแก่บริษัทของญี่ปุ่นในประเทศไทย

ภารกิจของเราคือ การช่วยเหลือธุรกิจระดับเริ่มต้นในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ และในอนาคตอันใกล้นี้ บริษัทจะขยายบริการของเรา ให้ครอบคลุมถึงความต้องการของลูกค้าที่ต้องการจะขยายธุรกิจของเขา และยิ่งไปกว่านั้น เรายังมองหาโอกาสในการลงทุนกับคนไทยที่มีฝีมือดีอีกด้วย

เราเชื่อว่า “ความเชื่อใจ” คือจุดเด่นของบริษัทของเรา และเป้าหมายสูงสุดของเรา คือการช่วยเหลือลูกค้าด้วยบริการที่ปลอดภัยจากในมุมของลูกค้า และทำให้ธุรกิจเติบโต และก้าวหน้าไปด้วยกัน

ฮิเดกิ อุสซุย
ประธาน

เราเป็นบริษัทให้คำปรึกษาทางธุรกิจกับนักลงทุนชาวญี่ปุ่นจากทั่วทุกมุมโลกรวมไปถึงนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นที่อยู่ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และการลงทุนต่างๆ นอกจากนี้เรายังมีบริการจัดหางานและจัดหาคนทำงานภายในประเทศไทยเพื่อหาคนร่วมงานที่มีศักยภาพทำงานในองค์กรของท่าน
ส่วนผู้สมัครงานก็ได้งานตรงเป้าหมายอย่างเหมาะสม เพราะเราสนับสนุนให้คนทำงานอย่างมีความสุข
และพัฒนาก้าวหน้าไม่หยุดยั้ง อีกสิ่งสำคัญหลักในการทำธุรกิจนั่นก็คือระบบบัญชีและภาษี ซึ่งท่านไม่ต้องเป็นกังวลใดใด เพราะเรามีบริการรับทำบัญชีพร้อมให้คำปรึกษาด้านบัญชีและภาษีอีกด้วยค่ะ

 

การเริ่มต้นธุรกิจในประเทศไทยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป พวกเราทีมงาน WiSE & OK พร้อมสนับสนุนและทำความฝันของท่านให้กลายเป็นจริง มาเติบโตไปพร้อมๆกันนะคะ

 

ปุญชรัสมิ์ โชติลภัสอนันต์
กรรมการบริหารและผู้จัดการโครงการ

ให้เราเป็นที่ปรึกษาของคุณ

+662 017 5774

plan@wiseok.co.th